สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน “เขาใหญ่” ใกล้กรุง เดินทางง่ายกับ Nex Express

สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน “เขาใหญ่” ใกล้กรุง เดินทางง่ายกับ Nex Express

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า “เขาใหญ่” เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนในฝันของใครหลายๆคน เพราะใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน มีธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์อยู่ จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน หลายคนเลือกไปตากอากาศในช่วงวันหยุดสั้นๆ ไปเพียง 2 วันช่วงวันหยุดปลายสัปดาห์ก็สามารถเต็มอิ่มกับบรรยากาศสดชื่นของเขาใหญ่ได้
 
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 จังหวัด นั้นก็คือ ปราจีนบุรี นครนายก สระบุรี และนครราชสีมาหรือโคราชนั้นเอง ในปัจจุบันการเดินทางไปท่องเที่ยวที่เขาใหญ่นั้นเดินทางได้สะดวกมาก แม้ว่าจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางโดยรถบัสโดยสารระหว่างจังหวัดได้ Nex Express พร้อมให้บริการเดินทาง รถทัวร์ กรุงเทพ-นครราชสีมา ด้วยรถบัสขนาดใหญ่ ที่นั่งกว้างขวาง นำทุกท่านสู่นครราชสีมา ทุกชั่วโมง โดยสามารถขึ้นรถได้ที่สถานีต้นทางหมอชิต 2 ใช้เวลาเดินทางไม่นานรถทัวร์ของเราก็จะพาทุกท่านถึงโคราชอย่างปลอดภัย จากสถานีขนส่ง บขส.ใหม่ โคราช จะมีรถสองแถวให้บริการรับ-ส่งนักท่องเที่ยวจากปากช่องไปเขาใหญ่โดยเฉพาะ และสามารถเหมารถสองแถวนำเที่ยวเขาใหญ่และโซนใกล้เคียงได้
 
สถานที่ยอดฮิตต้องเช็คอิน

1. เดินป่าเส้นทางสายธรรมชาติ สำหรับขาลุย ที่นี่มีเส้นทางชมธรรมชาติหลากหลายเส้นทาง ทั้งหอดูสัตว์หนองผักซี หรือจะเที่ยวน้ำตกก็มีให้เที่ยวชมหลายที่ เช่น น้ำตกกองแก้ว น้ำตกเหวสุวัต เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางควรเดินทางกับผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่และศึกษาข้อมูลจาก ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

2. เที่ยวชิลคาเฟ สำหรับนักเที่ยวที่เน้นการพักผ่อนชิลๆ ถ่ายภาพสวยงาม ที่เขาใหญ่มีคาเฟ่น่ารัก ร้านอาหารและขนมรสชาติดีให้เที่ยวอยู่ตลอดเส้นทาง เส้นถนนธนะรัชต์ หรือจะเป็นร้านกาแฟที่นี่ก็มีร้านกาแฟให้แวะเช็คอินหลายที่เลยทีเดียว เช่น ร้าน Pirom Cafe ร้าน The Chocolate Factory Shop & Restaurant หรือ ร้าน Yellow Submarine Coffee Tank อีกหนึ่งร้านกาแฟสุดเก๋ที่ห้ามพลาดเพราะกาแฟดีบรรยากาศสวย
 
โคราชอีกหนึ่งเมืองในฝันใกล้กรุงที่รอทุกคนมาเที่ยว เที่ยวไทยไปกับ Nex Express พร้อมบริการด้วยใจ รถบัสทันสมัย ปลอดภัยทุกเที่ยวเดินทาง จองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้า ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ง่ายในคลิกเดียว


Share :

Copyright 2021 NEX EXPRESS. All Rights Reserved.